cheap rolex replica watches breitling swiss replica

omega watches replica

 
ติดต่อเรา ข้อเสนอแนะการบริการ ร่วมงานกับเรา
แผนที่ แผนผังเว็บไซด์ ลิงค์  
   
Untitled Document
Untitled Document
 
 
คลอดเหมาจ่าย

ทางเลือกสุดคุ้มสำหรับคุณแม่และลูกน้อย ด้วยโปรแกรมคลอดเหมาจ่ายกับ
รพ.เมืองราช เพื่อให้คุณแม่คลอดอย่างมั่นใจ ลดปัญหาค่าใช้จ่าย ได้รับความสะดวก
สบาย พร้อมสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับลูกน้อย

รายละเอียด
การตรวจหัวใจเด็ก

เพียงรู้ว่าคนใกล้ตัวป่วยด้วยโรคหัวใจ ก็ให้ความรู้สึกน่าเป็นห่วงไม่ใช่น้อย ถ้าโรคนี้เกิดขึ้นกับเด็ก ก็ยิ่งน่าเป็นห่วง เพื่อคลายความกังวลของคุณพ่อคุณแม่ รพ.เมืองราช ขอแนะนำการตรวจหัวใจในเด็ก ด้วยคลื่นเสียงสะท้อนความถี่สูง เพื่อประเมินโครงสร้างและการทำงานของหัวใจ และภาวะหัวใจพิการแต่กำเนิด โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางโรคหัวใจ
รายละเอียด
ทำหมันหญิง

การทำหมัน ถือเป็นเรื่องใหญ่สำหรับคุณผู้หญิง เพราะมีความกังวลกับแผลที่เกิดขึ้นหลังผ่าตัด ด้วยความเข้าใจรายละเอียดของผู้หญิง รพ.เมืองราช ขอเสนอแพคเกจทำหมันหญิง ด้วยการส่องกล้องเหมาจ่าย โดยนพ.ทนงศักดิ์ คงทอง แพทย์ผู้เชี่ยวชาญ สาขาผ่าตัดผ่านกล้องทางสูติ-นรีเวช "แผลเล็ก เจ็บน้อย ฟื้นตัวเร็ว"
รายละเอียด
ผ่าตัดนิ้วล็อกแบบเจาะผ่านผิวหนัง

โรคฮิตวัยทำงาน ที่ต้องใช้นิ้วพิมพ์คีย์บอร์ดทำงาน หรือเพื่อความบันเทิงอย่าง Facebook, Line เป็นเวลานานๆ เป็นปัจจัยที่ส่งผลให้มีโอกาสเกิดนิ้วล็อก-นิ้วติด ที่สร้างความเจ็บปวด และรบกวนชีวิตประจำวันของคุณ ด้วยความห่วงใยในสุขภาพ รพ.เมืองราช ขอเสนอแพคเกจ การผ่าตัดนิ้วล็อกแบบเจาะผ่านผิวหนัง ราคา 4,500 บาท โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมกระดูกและข้อ เพื่อให้ผู้ที่มีปัญหานิ้วล็อก-นิ้วติด สามารถกลับไปใช้งานได้ตามปกติ
รายละเอียด

เติมฝัน ปันยิ้ม อิ่มบุญ ครั้งที่ 3

โรงพยาบาลกรุงเทพ จัดกิจกรรม เติมฝัน ปันยิ้ม อิ่มบุญ ให้น้อง ๆ โรงเรียนวัดใหม่สี่หมื่น อ.ดำเนินสะดวก จ.ราชบุรี มีกิจกรรม ซ่อม สร้าง เสริม ให้โรงเรียนและเด็กๆ ได้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น
 • รายละเอียด
 • ภาพพิธีอัญเชิญดวงตราพระครุฑพ่าห์ ขึ้นประดิษฐานบนอาคารโรงพยาบาลกรุงเทพเมืองราช

  นายแพทย์ปราเสริฐ ปราสาททองโอสถ ประธานคณะผู้บริหาร และกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท กรุงเทพดุสิตเวชการ จำกัด (มหาชน) เป็นประธานในพิธีอัญเชิญดวงตราพระครุฑพ่าห์ขึ้นประดิษฐานบนอาคารโรงพยาบาลกรุงเทพเมืองราช


 • รายละเอียด
 • เครื่องเอกซเรย์คอมพิวเตอร์ 64 สไลด์ (64-Slice CT Scan)
  เป็นเครื่องมือที่ใช้ตรวจวิเคราะห์โดยการใช้รังสี เพื่อวินิจฉัยความผิดปกติของอวัยวะ ต่างๆ มีความละเอียดสูง รวดเร็ว และสามารถสร้างภาพ 3 มิติ
 • รายละเอียด
 •  

  ประจำปีพ.ศ. 2560
  จำนวนผู้เยี่ยมชม 000035873 คน
  Copyright © Muangraj Hospital Co., Ltd.
  59/3 ถ.เพชรเกษมสายเก่า ต.หน้าเมือง อ.เมือง จ.ราชบุรี 70000 โทร.(032)322274-80 โทรสาร(032)322237 www.muangraj.com
  E-mail: muangraj@yahoo.com,info@muangraj.com