cheap rolex replica watches breitling swiss replica

omega watches replica

 
ติดต่อเรา ข้อเสนอแนะการบริการ ร่วมงานกับเรา
แผนที่ แผนผังเว็บไซด์ ลิงค์  
   
Untitled Document
Untitled Document
 
 
 
บทความทางการแพทย์
โรคทางเดินอาหารจากเชื้อ Norovirus
โนโรไวรัส (Norovirus) เป็นไวรัสที่ทำให้เกิดการอักเสบของระบบทางเดินอาหาร ไวรัสชนิดนี้ระบาดได้ง่ายและรวดเร็วแม้ร่างกายได้รับเชื้อในปริมาณเพียงเล็กน้อย ที่สำคัญทนต่อความร้อน และน้ำยาฆ่าเชื้อต่าง ๆ ได้ดี ...ดังนั้นเมื่อเกิดการปนเปื้อนของโนโรไวรัสในอาหาร และน้ำดื่ม จึงทำให้เกิดอาการท้องเสียอาเจียน และสามารถติดต่อกันได้ง่าย เนื่องจากใช้เวลาเพียงไม่นานในการแพร่กระจายเชื้อ ไวรัสนี้พบระบาดได้มากในฤดูหนาว ติดต่อได้ง่ายในสภาพอากาศเย็น และทำให้เกิดโรคทั้งในเด็ก และผู้ใหญ่
รายละเอียด
ฝุ่น PM 2.5 กับสตรีตั้งครรภ์
PM 2.5 คือ ฝุ่นละเอียด หรือ fine particulate matter ขนาด 2.5 ไมโครเมตร (PM 2.5) ซึ่งตรวจพบปริมาณเกินขีดอันตรายที่องค์กรอนามัยโลกกำหนดอยู่หลายแห่งในกรุงเทพมหานคร ฝุ่นที่มีขนาดเล็กมากเมื่อเข้าไปในถุงลมปอด ก่อให้เกิดอาการได้ นอกจากนี้ยังผ่านไปสู่อวัยวะอื่นในร่างกาย และอุดตันตามผนังเส้นเลือดได้ การได้รับเข้าสู่ร่างกายเป็นเวลานานอาจนำมาซึ่งโรคร้ายแรงต่างๆ
รายละเอียด
ภูมิแพ้ รู้ให้ทันดูแลได้
หนึ่งในโรคยอดนิยมที่เป็นกันมากในทั่วโลกคือ โรคภูมิแพ้ เพราะฉะนั้นการรู้เท่าทันเกี่ยวกับโรคภูมิแพ้ ไม่เพียงช่วยให้สังเกตอาการเบื้องต้นได้ ยังหมายถึงการดูแลป้องกันตนเองได้อย่างเหมาะสม
รายละเอียด
การเลือกรับประทานอาหาร สำหรับผู้ป่วยโรคหัวใจ
ผู้ป่วยโรคหัวใจ ควรได้รับการดูแลเอาใ จใส่ในการบริโภคอาหารอย่างเหมาะสม เพื่อไม่ให้โรคลุกลาม โดยเฉพาะการหลีกเลี่ยงอาหารประเภทที่มีไขมันอิ่มตัว และไขมัน trans fat อันเป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้เกิดโรคหัวใจตีบตันได้ โดยฉบับนี้ผมมีข้อแนะนำในการเลือกบริโภคอาหารสำหรับผู้ป่วยโรคหัวใจมาฝากกัน
รายละเอียด
วัคซีนป้องกันพิษสุนัขบ้า
โรคพิษสุนัขบ้า เป็นโรคที่พบในสัตว์เป็นส่วนใหญ่ เกิดจากการติดเชื้อไวรัส โรคสามารถแพร่จากสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนม เช่น สุนัข แมว ไปสู่คนได้จากการถูกสัตว์ที่ติดเชื้อไวรัสกัดหรือข่วน หลังได้รับเชื้อมักไม่ปรากฏอาการใดๆ โดยอาการมักเกิดหลังจากถูกกัดประมาณ 7 วันหรือเป็นเดือน ตัวอย่างอาการที่เกิด ได้แก่ ปวดศีรษะ อ่อนเพลีย มีไข้ หงุดหงิด กระวนกระวาย และอาจเสียชีวิตได้ในที่สุด
รายละเอียด
วัคซีนไข้หวัดใหญ่ 4 สายพันธ์ุ
วัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่ 4 สายพันธุ์
รายละเอียด
ประจำปีพ.ศ. 2563
จำนวนผู้เยี่ยมชม 000216369 คน
Copyright © Muangraj Hospital Co., Ltd.
59/3 ถ.เพชรเกษมสายเก่า ต.หน้าเมือง อ.เมือง จ.ราชบุรี 70000 โทร.(032)322274-80 โทรสาร(032)322237 www.muangraj.com
E-mail: m[email protected],[email protected]